Trụ sở chính Isuzu Vân Nam Tân Bình

Isuzu Vân Nam Tân Bình

Isuzu Vân Nam Tân Bình – trụ sở chính của Vân Nam. Isuzu Vân Nam là một thương hiệu về đại lý phân phối xe tải của Isuzu lớn nhất tại Thành phố Hồ chí Minh. Nếu là bác tài xe tải ở Sài Gòn nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung thì chắc chắn nói đến Vân Nam ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về Trụ sở chính của chúng tôi là Isuzu Vân Nam Tân Bình mọi người cùng xem.

Isuzu Vân Nam Tân Bình

Đại lý Isuzu Vân Nam Tân Bình

Được thành lập vào ngày 4 tháng 8 ngăm 2005 và trở thành đại lý phân phối cấp 1 của Isuzu Việt Nam tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập, Isuzu Vân Nam Tân Bình luôn cố gắng ngày một hoàn thiện và nâng cấp từ đội ngũ nhân viên đến chất lượng phục vụ. Nhờ đầu tư vào nguồn nhân lực trẻ, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Các cơ sở vật chất cũng như các tranh thiết bị hiện đại cũng được chúng tôi không ngừng cải tiến để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại Đại lý Isuzu Vân Nam Tân Bình khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều sản phẩm như ý với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác. Chúng tôi hỗ trợ tận tâm đến khách hàng để có thể lựa chọn cũng như lái thử những chiếc xe tốt nhất.

Isuzu Vân Nam Bình Tân

Isuzu Vân Nam Bình Tâm là một tên khác của Isuzu Vân Nam Tân Bình. Do chúng tôi nằm trên địa bàn quận Bình Tân nên mọi người hay gọi là Isuzu Vân Nam Bình Tân nhưng do đây cũng là vị trí trong khu công nghiệp tân Bình nên cũng nhiều gọi là Isuzu Vân Nam Tân Bình.

Dịch vụ của đại lý xe tải Isuzu Tân Bình

Đến với đại lý xe tải Isuzu Tân Bình của chúng tôi, khách hàng có thể được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải nhẹ Q series – xe tải tầm trung N series và xe tải nặng F series ngoài ra còn có các dòng xe tải chuyên dụng khác. Với đội ngũ nhân viên trẻ và chuyên nghiệp, tại đây khi cần mua xe các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình. Ngoài ra, đại lý chúng tôi cũng luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và độc đáo cho quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ trước khi đến xem xe để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đại lý Vân Nam Bình Tân với cơ sở vật chất tốt

Trên diện tích 4000 m2 trong đó có đầy đủ những hệ thống trưng bày, kho bãi, xưởng sửa chữa và các dịch vụ khác. Tất cả được đầu tư và phát triển theo đúng tiêu chuẩn mới của I-trucks của Isuzu Việt Nam. Với cơ sở vật chất hàng đầu như thế, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được cho khách hàng tất cả các dịch vụ về bán hàng, sửa chưa hay nâng cấp xe. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Isuzu Vân Nam Bình Tân chúng tôi.

Thông tin Isuzu Vân Nam Tân Bình

Isuzu Vân Nam Tân Bình tọa lạc tại: 111/2 Đường số 18 – khu phố 2 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ tư vấn mua xe: 090 302 3878

One thought on “Trụ sở chính Isuzu Vân Nam Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *