Chính sách Bảo hành Isuzu Vân Nam

chính sách bảo hành Isuzu Vân Nam

Isuzu Vân Nam là một đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực xe tải Isuzu tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Khách hàng mua hàng Tại Isuzu Vân Nam sẽ được chúng tôi đảm bảo về sản phẩm thông qua chính sách bảo hành Isuzu Vân Nam sau.

Chính sách bảo hành cơ bản của Isuzu Vân Nam

Chúng tôi Bảo hành cho khách hàng mua xe tại Vân Nam auto. Việc bảo hành sẽ áp dụng cho chủ xe là người sử dụng và áp dụng với tất cả các dòng xe hiện hiện của Isuzu Vân Nam.

chính sách bảo hành Isuzu Vân Nam

Thời gian và số Kilomet (Km) bảo hành:

Chúng tôi bảo hành cho các sản phẩm xe Isuzu trong thời gian là 36 tháng từ ngày xuất xưởng hoặc trong 100.000 km. Tùy thuộc vào trường hợp nào tới trước.

Chính sách bảo hảnh Isuzu Vân Nam đối với bình điện và còi xe

Việc bảo hành đối với bình điện và còi xe sẽ được Isuzu Vân Nam bảo hành trong vòng 6 tháng hoặc 10.000 km đầu tiên tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước. Thời gian bắt đầu được tính từ ngày giao xe cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữ lưu động cho chính sách bảo hành của Isuzu Vân Nam:

Dịch vụ sửa chữa lưu động là dịch vụ Isuzu Vân Nam hỗ trợ thêm giúp mang lại trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt hơn cho quý Khách hàng. Tại các hệ thống của Isuzu Việt Nam khách hàng có thể được áp dựng việc sửa chữa lưu động mọi lúc và mọi nơi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trên từng Km cùng bạn.

Chính sách bảo hành Isuzu Vân Nam đem lại giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi mua xe tại Vân Nam Auto của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *